ONE STOP SERVICE

รับผลิตอาหารเสริม พร้อมบริการแบบครบวงจร

OEM & ODM MANUFACTURE

บริการผลิตอาหารเสริม

เราบริการรับจ้างผลิตอาหารเสริมด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัย เครื่องจักรและเทคโนโลยีขั้นสูงถูกนำมาใช้ในกระบวนการผลิต มีการควบคุมคุณภาพ ความปลอดภัย ความสะอาด และได้มาตรฐานการผลิตในระดับสากล GMP (PIC/S), GHPs, HACCP & HALAL

PACKAGING DESIGN

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์

เรามีทีมนักออกแบบ ที่จะช่วยนำเสนอความเป็นตัวตนของคุณออกมาในรูปแบบสินค้า ตราโลโก้ ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ และวัสดุสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ อย่างเหมาะสม ตรงไปตรงมาและเชื่อมโยงกับผลิตภัณฑ์ได้อย่างลงตัว โดยการทำงานในส่วนนี้จะแบ่งออกได้เป็น 2 ทางเลือก คือ 1.เราออกแบบให้ 2.ใช้นักออกแบบอิสระ/บริษัทฯออกแบบ โดยอำนาจการตัดสินใจเป็นของลูกค้า 100%

RAW MATERIAL PROCESSING

บริการแปรรูปวัตถุดิบ

เรามีบริการแปรรูปวัตถุดิบ เพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์และเป็นทางเลือกให้กับ ลูกค้า หรือ คู่ค้า ในการนำวัตุดิบไปประยุกต์ใช้กับสินค้าในรูปแบบต่างๆที่ต้องการ ด้วยเทคโนโลยีและกรรมวิธีที่ทันสมัย ตั้งแต่การ อบ บดหยาบ บดแป้ง สเปร์ดราย ฟรีซดราย และ อื่นๆ อีกมากมาย

FDA REGISTRATION

บริการขึ้นทะเบียน อย.

เราดูแลการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ ทั้งในส่วนของ อย. ประเทศไทย และ อย.ในต่างประเทศ อธิเช่น CFDA (อย.สาธารณรัฐประชาชนจีน ) และ U.S. FDA (อย.สหรัฐอเมริกา) เรามีทีมงานมืออาชีพจัดการยื่นเอกสารให้ ซึ่งจะช่วยลดความยุ่งยากในดำเนินการเตรียมเอกสาร ขจัดความกังวล และคอยอัพเดตในทุกขั้นตอน เพื่อให้การดำเนินการขึ้นทะเบียนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

R&D

บริการพัฒนาสูตร

เรามีทีมนักพัฒนาและผู้เชี่ยวชาญในการวิจัยอาหารเสริม เครื่องดื่มพร้อมชง ชาสุขภาพ และอาหารแปรรูป สามารถตรวจวิเคราะห์เพื่อแกะสูตรได้อีกด้วย สร้างความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น แปลกใหม่ และมีคุณภาพ บนพื้นฐานราคาที่เหมาะสมสามารถแข่งขันในตลาดได้

SOURCING SERVICE

บริการจัดหา

นอกเหนือจากบริการอื่นๆที่กล่าวข้างต้นแล้ว เรายังมีบริการแนะนำพาร์ทเนอร์ หรือ ซัพพลายเออร์ในด้านต่างๆ อธิเช่น ทีมการตลาด Digital Marketing, Graphic Designer, โรงพิมพ์, สำนักงานบัญชี, ทีมงานช่างภาพมืออาชีพ, ช่องทางการจำหน่าย และ ฯลฯ ที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถคุมต้นทุนได้ดียิ่งขึ้น ก้าวไปสู่ความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วและมั่นคง