top of page

ONE STOP SERVICE

รับผลิตอาหารเสริม พร้อมบริการแบบครบวงจร

OEM & ODM MANUFACTURE

บริการผลิตอาหารเสริม

เราบริการรับจ้างผลิตอาหารเสริมด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัย เครื่องจักรและเทคโนโลยีขั้นสูงถูกนำมาใช้ในกระบวนการผลิต มีการควบคุมคุณภาพ ความปลอดภัย ความสะอาด และได้มาตรฐานการผลิตในระดับสากล GMP (PIC/S), GHPs, HACCP & HALAL

PACKAGING DESIGN

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์

เรามีทีมนักออกแบบ ที่จะช่วยนำเสนอความเป็นตัวตนของคุณออกมาในรูปแบบสินค้า ตราโลโก้ ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ และวัสดุสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ อย่างเหมาะสม ตรงไปตรงมาและเชื่อมโยงกับผลิตภัณฑ์ได้อย่างลงตัว โดยการทำงานในส่วนนี้จะแบ่งออกได้เป็น 2 ทางเลือก คือ 1.เราออกแบบให้ 2.ใช้นักออกแบบอิสระ/บริษัทฯออกแบบ โดยอำนาจการตัดสินใจเป็นของลูกค้า 100%

RAW MATERIAL PROCESSING

บริการแปรรูปวัตถุดิบ

เรามีบริการแปรรูปวัตถุดิบ เพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์และเป็นทางเลือกให้กับ ลูกค้า หรือ คู่ค้า ในการนำวัตุดิบไปประยุกต์ใช้กับสินค้าในรูปแบบต่างๆที่ต้องการ ด้วยเทคโนโลยีและกรรมวิธีที่ทันสมัย ตั้งแต่การ อบ บดหยาบ บดแป้ง สเปร์ดราย ฟรีซดราย และ อื่นๆ อีกมากมาย

FDA REGISTRATION

บริการขึ้นทะเบียน อย.

เราดูแลการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ ทั้งในส่วนของ อย. ประเทศไทย และ อย.ในต่างประเทศ อธิเช่น CFDA (อย.สาธารณรัฐประชาชนจีน ) และ U.S. FDA (อย.สหรัฐอเมริกา) เรามีทีมงานมืออาชีพจัดการยื่นเอกสารให้ ซึ่งจะช่วยลดความยุ่งยากในดำเนินการเตรียมเอกสาร ขจัดความกังวล และคอยอัพเดตในทุกขั้นตอน เพื่อให้การดำเนินการขึ้นทะเบียนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

R&D

บริการพัฒนาสูตร

เรามีทีมนักพัฒนาและผู้เชี่ยวชาญในการวิจัยอาหารเสริม เครื่องดื่มพร้อมชง ชาสุขภาพ และอาหารแปรรูป สามารถตรวจวิเคราะห์เพื่อแกะสูตรได้อีกด้วย สร้างความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น แปลกใหม่ และมีคุณภาพ บนพื้นฐานราคาที่เหมาะสมสามารถแข่งขันในตลาดได้

SOURCING SERVICE

บริการจัดหา

นอกเหนือจากบริการอื่นๆที่กล่าวข้างต้นแล้ว เรายังมีบริการแนะนำพาร์ทเนอร์ หรือ ซัพพลายเออร์ในด้านต่างๆ อธิเช่น ทีมการตลาด Digital Marketing, Graphic Designer, โรงพิมพ์, สำนักงานบัญชี, ทีมงานช่างภาพมืออาชีพ, ช่องทางการจำหน่าย และ ฯลฯ ที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถคุมต้นทุนได้ดียิ่งขึ้น ก้าวไปสู่ความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วและมั่นคง

bottom of page